Featured Stories
ข่าวสารและบทความ — อาจารย์และนักศึกษาคณะมนุษย์ฯ รังสรรค์อาหารคว้า 21 รางวัลจากการแข่งขันสุดยอดเชฟ
ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการการโรงแรม และสาขาวิชา Culinary Arts and Design คว้า 21 รางวัล จากการแข่งขัน Thailand Ultimate Chef Challenge 2024 (TUCC) THAIFEX-Anuga Asia 2024 จัดโดย สมาคมเชฟประเทศไทย (Thailand Chefs Association) ภายใต้การรับรองโดย World Association of Chefs Societies (World Chefs) ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี
โดยการแข่งขันครั้งนี้มีอาจารย์โกสินทร์ ประสานเกลียว, อาจารย์ดารณี อาจหาญ และ
อาจารย์ชนัฐวัฒน์ ศิริเอี้ยวพิกูล อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการการโรงแรม ควบคุมการฝึกซ้อมและให้คำปรึกษาแก่นักศึกษา
อาจารย์โกสินทร์ ประสานเกลียว อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
รับรางวัล Bronze Medal ประเภท Four Region of Thailand Display Challenge (Without Tasting)
นางสาวธนาภรณ์ กอสุนทร นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
รับรางวัล Gold Medal ประเภท Asian Rice and Noodle Challenge
และรางวัล Gold Medal ประเภท AEC Cuisine Culinary Challenge
นายธนิตศักดิ์ สิทธิพรไพศาล นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชา Culinary Arts and Design
รับรางวัล Gold Medal ประเภท Classic Thai Cuisine (Using Thai Ingredient Only)
นางสาวพิชชากร พืชเพ็ญ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชา Culinary Arts and Design
รับรางวัล Gold Medal ประเภท Main Course Seafood Challenge
นางสาวจิรัฏฐ์ ดิษยคุณานนท์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
รับรางวัล Silver Medalประเภท Main Course Beef Challenge
และรางวัล Bronze Medal ประเภท Main Course Seafood Challenge
นายศุภวิชญ์ มีวาสนา นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
รับรางวัล Silver Medal ประเภท Main Course Seafood Challenge
นางสาวแก้วประกาย ต้นสุข นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
รับรางวัล Silver Medal ประเภท Classic Thai Cuisine (Using Thai Ingredient Only)
นางสาววรากร บริเวณไพศาล นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชา Culinary Arts and Design
รับรางวัล Bronze Medal ประเภท Main Course Duck
และรางวัล Diploma ประเภท Classic Thai Cuisine (Using Thai Ingredient Only)
นายอาคิรา อาวะกุล นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชา Culinary Arts and Design
รับรางวัล Bronze Medal ประเภท Main Course Seafood Challenge
นายศุภฤกษ์ วัฒนประดิษฐ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
รับรางวัล Bronze Medal ประเภท Classic Thai Cuisine (Using Thai Ingredient Only)
นายเดชรวิทย์ ชาญกิจสกุลรัตน์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
รับรางวัล Bronze Medal ประเภท Main Course Duck
นางสาวปนัดดา ทองประเสริฐ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
รับรางวัล Bronze Medal ประเภท Pasta Challenge
นางสาวเสาวรส ศรีสะอาด นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
รับรางวัล Bronze Medal ประเภท Classic Thai Cuisine (Using Thai Ingredient Only)
นางสาวลัดดาวรรณ รัตนกิตติ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
รับรางวัล Diploma ประเภท Main Course Seafood Challenge
นายพชร เลิศรัตนาวดี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
รับรางวัล Diploma ประเภท Asian Rice and Noodle Challenge
นางสาววรกัญญา ภูนาแร่ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
รับรางวัล Diploma ประเภท Classic Thai Cuisine (Using Thai Ingredient Only)
นางสาวณัชชา อัมพะวัน นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
รับรางวัล Diploma ประเภท Pasta Challenge
นายกานต์ ตั้งวงศ์ถาวรกิจ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชา Culinary Arts and Design
รับรางวัล Diploma ประเภท Four Region of Thailand Display Challenge
(Without Tasting)
Thailand Ultimate Chef Challenge 2024 (TUCC) THAIFEX-Anuga Asia เป็นการแข่งขันที่เปิดโอกาสให้สุดยอดเชฟได้แสดงทักษะ ความรู้ และความสามารถในการปรุงอาหาร ภายใต้การรับรองการแข่งขันจากสมาคมเชฟโลก โดยในปีนี้มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันกว่า 700 คนจากนานาประเทศ ทั้งระดับมืออาชีพและเยาวชน
แห่งการเรียนรู้
ไปกับ
มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
ให้เราช่วยเลือกหลักสูตร คณะ สาขาหรือต้องการติดต่อกับเรา
ข้อมูลการศึกษา
ข้อมูลการสมัคร
ติดต่อมหาวิทยาลัย