![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/aceb1221-933d-40d1-871c-954dc777d4c8.webp)
ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการการโรงแรม และสาขาวิชา Culinary Arts and Design คว้า 21 รางวัล จากการแข่งขัน Thailand Ultimate Chef Challenge 2024 (TUCC) THAIFEX-Anuga Asia 2024 จัดโดย สมาคมเชฟประเทศไทย (Thailand Chefs Association) ภายใต้การรับรองโดย World Association of Chefs Societies (World Chefs) ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี
โดยการแข่งขันครั้งนี้มีอาจารย์โกสินทร์ ประสานเกลียว, อาจารย์ดารณี อาจหาญ และ
อาจารย์ชนัฐวัฒน์ ศิริเอี้ยวพิกูล อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการการโรงแรม ควบคุมการฝึกซ้อมและให้คำปรึกษาแก่นักศึกษา
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/19372b07-b0c8-49d3-939c-7c3d9fcb1bc3.webp)
อาจารย์โกสินทร์ ประสานเกลียว อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
รับรางวัล Bronze Medal ประเภท Four Region of Thailand Display Challenge (Without Tasting)
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/e9982f13-a5bd-4110-8436-2375635fb6ed.webp)
นางสาวธนาภรณ์ กอสุนทร นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
รับรางวัล Gold Medal ประเภท Asian Rice and Noodle Challenge
และรางวัล Gold Medal ประเภท AEC Cuisine Culinary Challenge
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/15aebd74-7db0-4764-8ff0-3a2a6f0f0b10.webp)
นายธนิตศักดิ์ สิทธิพรไพศาล นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชา Culinary Arts and Design
รับรางวัล Gold Medal ประเภท Classic Thai Cuisine (Using Thai Ingredient Only)
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/56c10419-d8cb-48cf-869b-37c9f182ffbc.webp)
นางสาวพิชชากร พืชเพ็ญ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชา Culinary Arts and Design
รับรางวัล Gold Medal ประเภท Main Course Seafood Challenge
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/e348e4cc-48ae-483f-91d4-e11002b381cd.webp)
นางสาวจิรัฏฐ์ ดิษยคุณานนท์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
รับรางวัล Silver Medalประเภท Main Course Beef Challenge
และรางวัล Bronze Medal ประเภท Main Course Seafood Challenge
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/9220bea8-9855-4083-a932-b672ba500073.webp)
นายศุภวิชญ์ มีวาสนา นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
รับรางวัล Silver Medal ประเภท Main Course Seafood Challenge
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/eb27615f-1452-4f86-993e-396188d7ec7c.webp)
นางสาวแก้วประกาย ต้นสุข นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
รับรางวัล Silver Medal ประเภท Classic Thai Cuisine (Using Thai Ingredient Only)
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/22d6c4bc-9ce9-45e7-9e25-ecd83ed2d9f6.webp)
นางสาววรากร บริเวณไพศาล นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชา Culinary Arts and Design
รับรางวัล Bronze Medal ประเภท Main Course Duck
และรางวัล Diploma ประเภท Classic Thai Cuisine (Using Thai Ingredient Only)
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/95b27c5c-87b6-4b94-a59b-46e7a5fa886b.webp)
นายอาคิรา อาวะกุล นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชา Culinary Arts and Design
รับรางวัล Bronze Medal ประเภท Main Course Seafood Challenge
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/52f4c407-598c-457c-a4b2-077f25013768.webp)
นายศุภฤกษ์ วัฒนประดิษฐ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
รับรางวัล Bronze Medal ประเภท Classic Thai Cuisine (Using Thai Ingredient Only)
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/4ada9183-3f09-45de-bb26-f7888662ead4.webp)
นายเดชรวิทย์ ชาญกิจสกุลรัตน์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
รับรางวัล Bronze Medal ประเภท Main Course Duck
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/bd967855-0b7c-4111-ae95-e26dd9798a5c.webp)
นางสาวปนัดดา ทองประเสริฐ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
รับรางวัล Bronze Medal ประเภท Pasta Challenge
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/3ceb9735-925d-4d51-8c84-92d68bca3c53.webp)
นางสาวเสาวรส ศรีสะอาด นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
รับรางวัล Bronze Medal ประเภท Classic Thai Cuisine (Using Thai Ingredient Only)
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/ce5d0de5-f686-4b66-8c2d-48cd9be1d485.webp)
นางสาวลัดดาวรรณ รัตนกิตติ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
รับรางวัล Diploma ประเภท Main Course Seafood Challenge
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/845b6959-9e1d-41af-b6d5-fc34e74ba874.webp)
นายพชร เลิศรัตนาวดี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
รับรางวัล Diploma ประเภท Asian Rice and Noodle Challenge
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/4c84e320-0b74-43fe-8ca7-61a777279c24.webp)
นางสาววรกัญญา ภูนาแร่ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
รับรางวัล Diploma ประเภท Classic Thai Cuisine (Using Thai Ingredient Only)
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/6d54293b-c7fa-4468-b259-5542ff031cc4.webp)
นางสาวณัชชา อัมพะวัน นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการจัดการการโรงแรม
รับรางวัล Diploma ประเภท Pasta Challenge
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/0256496f-9c67-42ff-a53a-0dd525197e74.webp)
นายกานต์ ตั้งวงศ์ถาวรกิจ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชา Culinary Arts and Design
รับรางวัล Diploma ประเภท Four Region of Thailand Display Challenge
(Without Tasting)
![](https://contents.bu.ac.th/contents/files/uploads/3e238a63-acb2-4e2d-a4aa-ccd2118732bd.webp)
Thailand Ultimate Chef Challenge 2024 (TUCC) THAIFEX-Anuga Asia เป็นการแข่งขันที่เปิดโอกาสให้สุดยอดเชฟได้แสดงทักษะ ความรู้ และความสามารถในการปรุงอาหาร ภายใต้การรับรองการแข่งขันจากสมาคมเชฟโลก โดยในปีนี้มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันกว่า 700 คนจากนานาประเทศ ทั้งระดับมืออาชีพและเยาวชน