ฉลาดเก็บ ฉลาดใช้ Content Creator 2025 แลกเปลี่ยนความรู้ด้านการเงินสำหรับคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัล
ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ หลักสูตรการวางแผนการเงินและการลงทุน คณะเศรษฐศาสตร์และการลงทุน คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ คณะนิเทศศาสตร์ และศูนย์บริหารจัดการหมวดวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดกิจกรรมพิเศษภายใต้หัวข้อ "ฉลาดเก็บ ฉลาดใช้ Content Creator 2025"

Thu, 27 Feb 2025  |  7062 คนอ่านบทความนี้
ฉลาดเก็บ ฉลาดใช้ Content Creator 2025 แลกเปลี่ยนความรู้ด้านการเงินสำหรับคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัล

 

ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ หลักสูตรการวางแผนการเงินและการลงทุน คณะเศรษฐศาสตร์และการลงทุน คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ คณะนิเทศศาสตร์ และศูนย์บริหารจัดการหมวดวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดกิจกรรมพิเศษภายใต้หัวข้อ "ฉลาดเก็บ ฉลาดใช้ Content Creator 2025" เสริมสร้างทักษะการบริหารการเงินให้แก่นักศึกษา ณ ห้อง Diamond Hall ชั้น 5 อาคาร A3

 

 

กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อตอบสนองต่อความท้าทายด้านการเงินที่คนรุ่นใหม่กำลังเผชิญในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ 4 ท่าน มาร่วมแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ด้านการบริหารจัดการการเงินในแง่มุมต่างๆ นำโดย คุณกิตติมา  อัศวเรืองชัย หัวหน้าหน่วยงานความรับผิดชอบต่อสังคม บมจ.ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป คุณลดาวัลย์ ลีลาภรณ์ หัวหน้า
ธนกิจส่วนบุคคล ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) คุณศศิกานต์  กลึงเทศ หัวหน้าฝ่ายการตลาดดิจิทัลและพัฒนาลูกค้า ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) และ พ.ต.ท.ดร.ธนันวัฒน์  ธีรพัฒน์ชญากุล อาจารย์คณะตำรวจศาสตร์ โรงเรียนนายร้อยตำรวจ และ Content Creator ฉายา "มือปราบคอลเซ็นเตอร์" 

 

 

กิจกรรมครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือระหว่างสถาบันการศึกษาและภาคธุรกิจ เพื่อพัฒนาทักษะทางการเงินที่จำเป็นสำหรับการดำรงชีวิตในศตวรรษที่ 21 และเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาก่อนก้าวสู่โลกของการทำงานอย่างมืออาชีพ

 

 


ข่าวสารและบทความ
ขอแสดงความยินดีกับ เดปเปอร์ บุญยศักดิ์ ดุลยศักดิ์ชัย นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะเศรษฐศาสตร์และการลงทุน
ก้าวออกจากห้องเรียนสู่สนามจริง เด็ก BU-ECON คว้ารางวัลชนะเลิศ KAsset Bootcamp 2025

ขอแสดงความยินดีกับ เดปเปอร์ บุญยศักดิ์ ดุลยศักดิ์ชัย นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะเศรษฐศาสตร์และการลงทุน
<p><strong>เงินอยู่ในอากาศ 4 เส้นทาง Success สไตล์เด็ก BU</strong></p>
เงินอยู่ในอากาศ 4 เส้นทาง Success สไตล์เด็ก BU

วันนี้ขอชี้เป้าเส้นทางสู่ความมั่งคั่ง มาปลดล็อกสกิลความรวยให้พร้อมตั้งแต่ในรั้วมหา'ลัยกันเลย น้องๆ หลายคนมีความฝันอยากมีอิสระทางการเงิน อยากสร้างธุรกิจของตัวเอง แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง บอกเลยว่าที่นี่ความรวยสร้างได้!
<p><strong>จบเศรษฐศาสตร์และการลงทุนสุดสตรอง พร้อมอาชีพให้จองมากมาย ส่องงานสุดคูลของสายเศรษฐศาสตร์ที่ปังกว่า ที่คณะเศรษฐศาสตร์และการลงทุน ม.กรุงเทพ</strong></p>
จบเศรษฐศาสตร์และการลงทุนสุดสตรอง พร้อมอาชีพให้จองมากมาย ส่องงานสุดคูลของสายเศรษฐศาสตร์ที่ปังกว่า ที่คณะเศรษฐศาสตร์และการลงทุน ม.กรุงเทพ

คณะเศรษฐศาสตร์และการลงทุน ม.กรุงเทพ เรามีการเรียนการสอนที่เข้มข้นครบทุกมิติ ทั้งด้าน Hard Skills และยังให้ความสำคัญกับ Soft Skills ที่เป็นหัวใจสำคัญของการทำงานอย่างมืออาชีพ
Image Cosmetic
การสมัครเรียน
คณะเศรษฐศาสตร์และการลงทุน
สาขาที่เปิดรับสมัคร
การเตรียมตัว
ใช้เกรดเฉลี่ยสะสม 4 ภาคการศึกษาขึ้นไป ยื่นสมัครเรียนได้ทันที