รู้จัก 'อาจารย์พิเศษ' ตัวจริงที่ครบทั้งประสบการณ์และคอนเนคชั่น
ถ้าการเรียน ป.โท ของคุณคือการลงทุนเพื่อ "ความรู้ที่ใช้ได้จริง" และ "คอนเนคชั่นที่ต่อยอดได้ทันที" หลักสูตรปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คือคำตอบที่ใช่

Fri, 10 Oct 2025  |  ใช้เวลาในการอ่าน 3 นาที  |  957 คนอ่านบทความนี้
รู้จัก 'อาจารย์พิเศษ' ตัวจริงที่ครบทั้งประสบการณ์และคอนเนคชั่น

เราไม่ได้สอนแค่จากตำรา แต่เรายกทั้งวงการมาไว้ในห้องเรียน เชิญผู้เชี่ยวชาญระดับ Top-Tier ของเมืองไทยมาเป็นอาจารย์พิเศษและ Mentor ส่วนตัวของคุณ เพื่อให้คุณได้เรียนรู้จากประสบการณ์จริงในสนามรบของโลกธุรกิจ ตั้งแต่เจ้าของธุรกิจตัวจริง, Partner บริษัทกฎหมายระดับโลก, ไปจนถึงผู้บริหารจากบริษัทข้ามชาติ

นี่ไม่ใช่แค่การเรียน แต่คือการสร้าง Network กับคนที่คุณอยากจะเป็นในอนาคต พบกับทีมอาจารย์พิเศษจาก หลักสูตร Master of Management Program in Entrepreneurship and Emerging Enterprises

อาจารย์วิรามฤดี โมกขะเวส (Partner, Tilleke & Gibbins)

เรียนรู้ที่จะใช้ ‘กฎหมาย’ เป็นเครื่องมือ ไม่ใช่ ‘อุปสรรค’

ลืมภาพจำวิชากฎหมายที่น่าเบื่อไปได้เลย เพราะคุณจะได้เรียนรู้การนำกฎหมายธุรกิจมาใช้สร้างความได้เปรียบกับ Partner จากบริษัทกฎหมายชั้นนำระดับโลก ที่จะเปลี่ยนเรื่องซับซ้อนให้กลายเป็นกลยุทธ์สำคัญในการสร้างธุรกิจให้เติบโตอย่างมั่นคง

วิชาที่สอน: จริยธรรมและกฎหมายสำหรับผู้ประกอบการ 

 

อาจารย์ธีรภัทร ประภาพานิชย์ 
(Former Director, Unilever Professional Thailand, Malaysia, Singapore)

ถอดรหัส ‘การตลาด’ ฉบับ Global Brand ที่ใช้ได้จริงกับธุรกิจของคุณ

เจาะลึกเบื้องหลังกลยุทธ์การตลาดยุคดิจิทัลกับผู้บริหารจากองค์กรระดับโลก ที่จะมาเปิด Insights การสร้างแบรนด์, การวางแผนแคมเปญ, และการใช้ MarTech Tools เพื่อให้ธุรกิจของคุณเข้าไปนั่งในใจผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วิชาที่สอน: การตลาดสำหรับผู้ประกอบการในโลกดิจิทัล 

 

ดร. กัณณพนต์ โล่ห์เพชรัตน์ (ผู้ประกอบการเบื้องหลังโรงแรม The Sea Bangsaen)

เรียนรู้ ‘Mindset’ เจ้าของกิจการ จากคนที่ปั้นธุรกิจจากศูนย์สู่ความสำเร็จ

สัมผัสวิธีคิดและกลยุทธ์การสร้างธุรกิจจากเจ้าของกิจการที่ประสบความสำเร็จตัวจริง ที่จะมาแชร์ทุกมุมของการเป็นผู้ประกอบการ ตั้งแต่การมองหาโอกาสทางธุรกิจ การแก้ปัญหาเฉพาะหน้า และการปลุกปั้นไอเดียให้กลายเป็นธุรกิจที่ทำเงินได้จริง

วิชาที่สอน: แนวคิดแบบผู้ประกอบการและการสร้างสรรค์ 


ข่าวสารและบทความ
<p><strong>อนาคตออกแบบได้: ทำไม ป.โท คือการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุดในยุคนี้</strong></p>
อนาคตออกแบบได้: ทำไม ป.โท คือการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุดในยุคนี้

ในยุคที่ AI พัฒนาอย่างก้าวกระโดด โลกการทำงานเปลี่ยนแปลงทุกไตรมาส ทักษะที่เคยใช่ วันนี้ อาจล้าสมัยในวันพรุ่งนี้ หลายคนกำลังตั้งคำถามว่า "เราจะสร้างความมั่นคงในอาชีพได้อย่างไร" หรือ "เราจะก้าวขึ้นเป็น ผู้นำ แทนที่จะเป็น ผู้ตาม เทคโนโลยีได้ยังไง"
<p><strong>เงินอยู่ในอากาศ 4 เส้นทาง Success สไตล์เด็ก BU</strong></p>
เงินอยู่ในอากาศ 4 เส้นทาง Success สไตล์เด็ก BU

วันนี้ขอชี้เป้าเส้นทางสู่ความมั่งคั่ง มาปลดล็อกสกิลความรวยให้พร้อมตั้งแต่ในรั้วมหา'ลัยกันเลย น้องๆ หลายคนมีความฝันอยากมีอิสระทางการเงิน อยากสร้างธุรกิจของตัวเอง แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง บอกเลยว่าที่นี่ความรวยสร้างได้!
<p>BUSEM X Coco Love&nbsp;ประกวดคลิปสร้างสรรค์ไอเดียโฆษณาไวรัล</p>
BUSEM X Coco Love ประกวดคลิปสร้างสรรค์ไอเดียโฆษณาไวรัล

คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจและการบริหารกิจการ ร่วมกับ โคโคเลิฟ (Cocolove) แบรนด์น้ำมะพร้าว 100% จัดโครงการ Coco Love Viral Ads Contest 2025
Image Cosmetic
การสมัครเรียน
คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจและการบริหารกิจการ
การเตรียมตัว
ใช้เกรดเฉลี่ยสะสม 4 ภาคการศึกษาขึ้นไป ยื่นสมัครเรียนได้ทันที